ค่าผ่าคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พี่ๆๆคนใหนเคยผ่าคลอด รพ.กระทุ่มแบนบางค่ะ อยากทราบค่าผ่าคลอ ดน้องค่ะ #ท้องสองค่ะ☺️☺️☺️

1 ตอบกลับ

📌 แม่ๆ กระทุ่มแบน มาแชร์หน่อยค่าาา

3y ago

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด เสียค่าตรวจโควิดก่อนนอนรพ.2500 เสียค่ารักษาตัวค่าผ่าคลอด18303.25 พอดีแม่บ้านนี้ประกันสังคมคนละ รพ.ด้วยค่ะ เลยต้องเสียค่าตรวจโควิด2500 ค่ะ