ของใช้จำเป็นเซ็ทเตรียมคลอดที่นำไป ร.พ.มีอะไรบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีไม่ทราบจริงๆค่ะครรภ์แรกอยากทราบของใช้ที่จำเป็นสำหรับแม่และลูกค่ะว่ามีอะไรบ้างได้เตรียมถูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถามกับหมอโดยตรงได้เลยนะคะ อย่างของเราหมอบอกว่าของลูกไห้เตรียมเเค่ชุดกลับเเละเครื่องปั๊มนมพอ นอกนั้นมีไห้หมดค่ะ