สามารถ​กินยาแก้เมารถได้ไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีแพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลย​ เราสามารถ​กินยาแก้เมารถได้ไหมค่ะ​ เพื่อรถอาการเวียนหัวแล้วอาเจียน​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โอ๊ยความคิด เป็นแม่คนแล้วนะศึกษาข้อมูลดีๆเก็บไว้สอนลูกที่จะ คลอดมากหน่อยนะ ไม่รู้จริงหรือแกล้งถามเฉยๆเนี่ย แพ้ท้องก็ต้อง #อดทน ยังมีอะไรอีกนะ คลอดเสร็จยังมีด่านเยอะรออยู่เป็นอะไรก็ต้องอดทน เพื่อลูกนะ จำไว้ เพื่อลูก #งึดเจ้าหลาย #อีแม่ดากดำ

ไปขอคุณหมอที่โรงพยาบาลเลยค่ะ