พอดีเรามี...กันวันที่13เดือนที่ผ่านมา ละกินยาคุมฉุกเฉินบ่อยมาก ประจำเดือนกะยังไม่มา จะท้องไหมคร้า

5 ตอบกลับ

เลิกกินยาคุมฉุกเฉินนะคะ หากยังไม่ตั้งใจปล่อยท้อง ควรกินยาคุมแบบแผงปกติ หรือคุมกำเนิดวิธีอื่นค่ะ ถ้าไม่ได้ป้องกันในวันที่ไข่ตกก็มีโอกาสท้องค่ะ

อยากชัวร์จริงๆให้หมอเจาะเลือดตรวจเลยค่ะเพราะกรณีแบบนี้คนใกล้ตัวเคยเป็นค่ะแต่ไม่ท้อง

น่าจะเป็นผลจากยาคุมฉุกเฉินค่ะ ทานบ่อยมากอันตรายค่ะ

3y ago

จร้า

ทานบ่อยเกินไปจะทำให้มดลูกฝ่อมีลูกยากนะคะ

ตรวจค่ะถึงจะรู้

3y ago

ตรวจแล้วขึ้น1ขีดจร้า แต่ประจำเดือนไม่มาคร้า