ฝากครรภ์วชิระ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราฝากครรภ์ที่กำแพงเพชร แต่มาธุระที่กรุงเทพประมาณ2เดือน เวลาตรวจครรภ์ถ้าไปตรวจที่รพ.วชิระพยาบาล จะเสียค่าตรวจเยอะไหมคะ เพราะช่วงโควิด ยังกลับกำแพงเพชรไม่ได้ค่ะ ต้องกักตัวอีก2อาทิตย์

1 ตอบกลับ

รพ รัฐ ใช่ไหมค่ะ ไม่น่าจะเยอะนะคะ ไม่แน่อาจไม่ต้องเสียเพิ่มเลยก็ได้ค่ะ สถานการณ์ฉุกเฉิน