ย้ายคลินิกไปโรงพยาบาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราทำงานที่ต่างจังหวัดเลยฝากครรภ์ที่คลินิก และอยากจะย้ายไปคลอดที่โรงพยาบาลบ้านเกิด เลยจะขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์ ย้ายโรงพยาบาล ควรย้ายกี่เดือนค่ะ (ถ้าเรามาย้ายตอน7-8เดือนโรงพยาบาลจะรับมั้ยคะ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แค่ยื่นเรื่องกับทาง รพ ที่เราจะคลอดทาง รพ.จะแนะนำอีกทีว่าจะทำยังใงบ้าง

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้คะ แม่ก็เอาสมุดสีชมพูไปยื่นเรื่องต่อ

1y ago

ได้เหมือนกันคะ