น้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะน้องได้31+4

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักน้องแค่1900น้องได้31+4คุณหมอบอกแบบนั้นแต่ในแอพน้องได้33+5week แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องมากกว่าเกณฑ์ที่ตั้งไว้ นิดหน่อย ถือว่ากำลังดีเลยค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ