แม่มือใหม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีอยากปรึกษาแม่ๆว่า มีคราบออกสีน้ำตาลเหลืองๆ เลอะกางเกงใน แต่ไม่เยอะมากค่ะ แบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอก่อนค่ะ เผื่อเป็นภาวะแท้งคุกคามจะได้รักษาทัน