สอบถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะต้องท้องได้กี่เดือนถึงท้องจะออกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีหนูท้องเเรกนะค่ะอยากจะทราบว่าหนูท้องได้จะสามเดือนแล้วเเต่ทำไมท้องถึงไม่ค่อยออกเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ