ฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าอยากฉีดวัคซีนแต่กังวลกลัวน้องหลุดค่ะ ควรฉีดไหมคะรึคลอดก่อนค่อยฉีด ตอนนี้น้องได้ 17วีค 3 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ น้องไม่หลุดหรอก ข่าวลือ ข่าวใส่ไข่ มันเยอะเกินความเป็นจริงค่ะ

3y ago

ค้าา ขอบคุณค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลย