ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤษจิหน่อยจ้าาาตอดกันบ้างรึยัง17วีค3เดเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย...

2 ตอบกลับ

ทีม พ.ย.เหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมา 3 กิโล ตอดตั้งแต่ 14 วีค ตอนนี้ 18 วีค นิดๆ ตอดแรงขึ้น และบ่อยขึ้นค่ะ

น้ำหนักขึ้น3โลค่ะ 15w 5d ตอนนี้ยังไม่ตอดเลยรอประมาณ18w