ขอคำแนะนำคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าวันที่21 มีเลือดมาคล้ายๆปรัจำเดือนคะ แต่มาแค่นิดเดียวประมาณหยด2หยด พอมาวันนี้23 ก้อไม่มีแล้วคะ ตรวจแล้วไม่ท้อง บางคนบอกเป็นเลือดล้างหน้าเด็กจริงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด.ขาด 1 อาทิตย์ก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ ถ้าขาดนานเกิน 1 เดือนแล้วยังตรวจไม่ขึ้น แนะนำตรวจภายในนะคะ