คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ.

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าซื้อครีมแบบนี้มา ก็ศึกษาสอบถามคนขายมาแล้วว่าใช้ได้ไหม เค้าก็บอกใช้ได้ไม่สารอันตรายต่อลูกในท้อง แต่แอบกังวลไม่กล้าใช้ ใครเคยใช้ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

คนท้องสามารถใช้ได้ไหมคะ.
32 ตอบกลับ

แนะนำหยุดใช้ก่อนนะ เนื่องจากผลิตภัณฑ์บางตัวมีส่วนผสมที่อาจจะส่งผลต่อผิวหนังคุณแม่ และส่งผลต่อลูกได้ แนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดฉลากเป็นภาษาไทย ที่ออกแบบมาสำหรับคนท้องโดยเฉพาะเลยคะ ใช้แบรนด์คนไทยดีกว่านะคะ มีขายเยอะ แยะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

แม่บ้านนี้ใช้มาจนท้องคนที่3แล้วค่ะใช้ตัวขวดสีขาวใกล้สีแดงค่ะลูกก็ปกติทุกคนนะค่ะคนโตก็เป็นหนุ่มแล้วคนที่2เรียนยุม.1คนที่3ใกล้คลอดแล้วค่ะหมอยังแนะนำให้ดูแลผิวคุณแม่ด้วยค่ะ

4y ago

แม่ซื้อจากที่ไหนค่ะ

ของเราเอาชัวร์ไว้ก่อนก็เลยไม่ใช้เลยค่ะ ยอมหยุดสวยเพื่อลูกค่ะ แต่จริงๆคุณแม่ก็สวยได้นะคะ แค่ต้องเลือกให้ดีก่อนใช้ เราเลยตัดปัญหาไม่ต้องเลือก โดยการไม่ใช้ไปเลยค่า555

4y ago

จะหยุดใช้เลยค่าา พึ่งใช้มาได้4วัน เพราะใกล้คลอดหน้าโทรมไม่ไหวเลย

ครีมพวกนี้มาจากจีนหรือป่าวคะ เราลองเสริชดูจากในแอพขายของจีน ขวดละไม่ถึง 10 บาท แถมรูปโฆษณาเกินจริงมากๆเลยค่ะ ทางที่ดีไม่ควรใช้เลยนะคะ อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

อันตรายพวกนี้ อย่าใช้ครีมในเน็ตตอนท้องค่ะ แม้กระทั่งครีมเค้าเตอร์แบรนด์ยังต้องดูส่วนผสมเลยบางตัวบางสารคนท้องใช้ไม่ได้ค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้พึ่งมาใช้ตอนใกล้คลอดค่ะ น่าโทรมมาก เลยลองหาซื้อดู ก่อนซื้อก็ถามก็เช็คกับทางร้านนะ แต่ก็แอบกังวลหน่อยๆ

เราเลิกใช้หมดเลยค่ะ ใช้ครีมทาผิวเด็กแทน แล้วเช้าก็ใช้กันแดด ที่คนท้องสามารถใช้ได้ กลัวมีสารต้องห้าม มันอันตรายอยู่นะค่ะ

บ้านนี้จะใช้ innisfree​ ตั้งแต่​ยัง​ไม่​ท้องจนใกล้คลอด​ หน้าไม่โทรม มันสกัดธรรมชาติ​ไม่มีผลอะไรนะ ตอนนี้​ก็​ใกล้คลอด​แล้ว​

ยูสลิน ใช้ได้นะคะเหมาะสำหรับคุณแม่ ยิ่งถ้าคนผิวคล้ำสิวขึ้นยิ่งต้องโดนค่ะ พิกัดวัตสันเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า.

คสอ. ที่เคยใช้อยู่แล้ว เราใช้ต่อค่ะ แต่ไม่ลองของใหม่ ไม่อยากเสี่ยง ถ้าแพ้ไม่คุ้มค่ะ

4y ago

มันเป็นที่ฮอโมนค่ะบ้านนี้ก้โทรมๆลงไปนิดนึง

เราต้องหยุดใช้เลยกลัวมีผลกับลูก ตอนนี้ใช้ยูเซอรีนกับสมูทอีครีมไปก่อน แต่แอบแพง