สอบถามแม่ๆทั้งหลายค่ะ ตอนนี้จะ36สัปดาห์แล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีวันนี้เริ่มรุ้สึกปวดๆตรงขาหนีบ แล้วก้ปวดๆจุกๆท้องเหมือนลมจะขึ้นตลอดเวลา เป็นอาการปกติของคุณแม่ท่านอื่นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องปวดขาหนีบ เสียวร้าวลงขาสั่นจะยืนไม่ไหวเลยนะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะเป็น แต่อาการแล้วแต่คนด้วยจ้า