อาการคัดเต้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีมีอาการคัดเต้าอาการเหมือนคัดเต้าตอนให้นมลูก ก่อนครบกำหนดประจำเดือนจะมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ และมีน้ำนมใสออกมาออกหนึ่งหยดเพราะลองบีบดู แต่พอถึงครบประจำเดือนมา ก็ไม่ได้ตั้งครรภ์คะเพราะตรวจแล้วแบบนี้อาการผิดปกติมั้ยคะ หรือเป็นอาการตั้งครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.มีน้องมาแล้วหนึ่งคน

1 ตอบกลับ

ถ้ามีประจำเดือนมา ไม่น่าตั้งครรภ์นะคะ แต่ที่บีบน้ำนมไหลออกมา 1 หยด แนะนำว่าควรลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ