สอบถามหน่อยค่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีมีอะไรกับแฟนเมนมาเดือนที่แล้วล่าสุด 14 คะ แต่พอเดือนนี้มีอาการ เหมือนท้องเลย มีอาการเจ็บนม เหม็นกับข้าว อาเจียน คลื่นไส้ ปวดท้องน้องจี๊ดๆ ปวดๆหายๆ แบบนี้ท้องรึป่าวคะ

3 ตอบกลับ

อาการเราก่อนตรวจลักษณะคล้ายๆ ประจำเดือนจะมาแบบคุณเลยค่ะ แต่ไม่มีเหม็น ไม่มีอาเจียน … ยังไงซื้อที่ครวจมาตรวจตอนตื่นนะคะ ค่าจะได้ไม่เพี้ยนค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะ

1y ago

ซื้อที่ตรวจครรภ์ ❌ โพสต์ถาม ✅ 😂

ตรวจค่ะ