มีมูกใสออก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีมีมูกแบบนี้พึ่งออกเมื่อเย็นเยอะเลยค่ะ ยังมีติดอยู่ในช่องคลอดอีก ถ้าแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ลูกโก่งตัวทั้งวันเลยค่ะไม่ค่อยดิ้นวันนี้ส่วนมากโก่งจนท้องแข็ง ตอนลูกโก่งปวดท้องมากค่ะ ลูกกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้31วีค

มีมูกใสออก
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

2y ago

มาหาหมอ ปากมดลูกเปิด2เซ็น ได้นอนแอดมิดระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ เกือบจะไม่ไปโรงพยาบาลแล้ว ตอนนี้มีอาการท้องแข็งเรื่อยๆ คุณโดนยาระงับแรงมาก พึ่งได้ออกมาพักฟื้นแต่ท้องยังแข็งอยู่ค่ะ