มีโอกาสจะติดมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีป้าเป็นงูสวัดแล้วมาอุ่มลูกแล้วมือลูกไปโดนอายุแค่2เดือน18วันมีความเสี่ยงจะติดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

โรคติดต่อกันทางการสัมผัสค่ะ อย่าเพิ่งให้อยู่ใกล้ดีกว่าค่ะ แม่คอยสังเกตอาการของลูกอย่างใกล้ชิดนะคะ