น้องกินนมผงเเล้วถ่ายเป็นสีเขียว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องกินนมผงs26สีม่วงเเล้วถ่ายเป็นเขียวเลยเปลี่ยนมาให้กินตราหมีก็ยังถ่ายเป็นสีเขียวอยู่เเบบนี้ปกติไหมค่ะ#น้องกินนมแม่สลับนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

้บ้านนี้กินนมผงตราหมีก้ถ่ายสีเขียวปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

📌