ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อนค่ะ น้องวัย 4 เดือนจะเข้า 5 เดือน แม่ๆให้น้องหลับยาวตอนกลางคืน กี่ชั่วโมงค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีนอนจะเข้านอนทุกๆวัน ตอน 1 ทุ่ม นอนจะหลับยาวเลยค่ะ ก่อนเข้านอนกินนมก่อน แต่พออ่านบทความมาบอกว่าเด็กวัยนี้จะต้อฃปลุกมากินทุกๆ 5-6 ชั่วโมง เลยอยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าถ้าน้องนอนหลับปล่อยไปเลยไม่ต้องปุลหรือยังไงดีคะ นอนชอบร้องละเมอตอนตี 2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องปลุกค่ะ

ปล่อยโลดค่ะ