ท้องได้ 23 w

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกท้องได้ 23 สัปดาห์ แต่รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นมาวัน1-2 วันแล้วตอนกลางวันเวลาทำงานไม่ค่อยรู้สึกดิ้นเลยอันตรายไหมคะ ตอนกลางคืนมีดิ้นบ้างค่ะแต่ไม่ถึง 10 ครั้งแบบนี้อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไปค่ะ