ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ลูกดิ้นปกติแต่ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดท้อง ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องได้ 33w+4

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ นอนเฉยๆก็ปวดแต่ยังไม่มีอะไรไหล

ปวดเตือนค่ะแม่

3y ago

จะปวดแบบนี้ไปเรื่อยๆ ยันคลอดอะค่ะ