ขอคำแนะนำค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีต้องมาฉีดวัคซีนต่างจังหวัดไม่สามารถกับไปหาหมดตามนัดได้อยากถามแม่ๆว่าเราสามารถซื้อยาอะไรกินเองได้บ้างคะตอนนี้ยากินหมดแล้วคะมีแค่บำรุงเลือด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?????

1 ตอบกลับ

โทรเช็ก รพ ให้ถามหมอดีกว่าค่ะ เผื่อวิดีโอคอลได้ค่ะ เพราะการที่หมอนัดก็เพื่อตรวจหาความผิดปกติในระยะต่างๆ ซึ่งคุณแม่ไม่ไปแล้วเภสัชแถวบ้านแม่เค้าจะรู้ได้ไงว่าควรกินยาอะไรบ้าง จริงไหม