ท้องเสียขนาดตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีกินแกงส้มไปแล้วท้องเสียหนักมากอ้วกหนักมากไปหาหมอหมอให้แต่ยาพาราน้ำเกลืออยากทราบว่าเป็นอัตรายต่อน้องมั้ย และก็เจาะเลือดแม่ครั่งที่1เลือดปกติ แต่พอไปเจาะอีกครั้งตอนท้องเสียผลเลือดออกว่า เม็ดเลือดขาวเยอะเเม่ๆควรทำอย่างไรดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อายุครรภ์ประมาณ17วีค

1 ตอบกลับ

ท้องเสียไม่อันตรายนะคะ ส่วนผลเลือดต้องถามหมอค่ะ