สอบถามแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วเราต้องไปรพด้วยไหมค่ะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝากคลินิกตรวจที่คลินิกได้เลยค่ะ ยกเว้นกรณีฉุกเฉิน เช่น ปวดท้องแปลก ๆ มีเลือดออก หรืออาการอื่น ๆ ที่เสี่ยงต่อลูกค่ะ

2y ago

ของเราหมอเขียนนะคะ ว่าเดือนนี้แม่น้ำหนักเท่าไหร่ ลูกขนาดเท่าไหร่ปกติไหม หมอได้ซาวน์ให้หรือพูดคุยด้วยไหมคะแม่