ขอฟังประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ เราจะได้ดูแลตัวเล็กเต็มทีมั้ย พักฟื้นนานแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าตอนท้อง2ค่ะระยะฟื้นตัวแล้วแต่คนค่ะ ของแม่1อาทิตย์ดูแลน้องได้ค่ะแต่ต้องมีผู้ช่วย ของแม่เข้มงวดของกิน หมอบอกแผลสวยมาก ไม่เคยทายาค่ะ