อยากเพิ่มน้ำนมทำไงดีค่ะ

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ผ่าคลอดมา21วันแล้วค่ะอยากปั๊มนมได้เยอะๆ.....บ้านนี้ปั๊มทีนึงได้ไม่เกิน2ออนซ์.ใครมีวิธีแนะน้ำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ ขยันเข้าเต้า ขยันปั้ม ค่ะ บ้านนี้ทานยาประสะน้ำนมด้วยค่ะ

2y ago

ของเราก็ ปากต่อปากมา ท้องแรก เราก็กินได้ผลนะคะ เราไม่ชอบกินน้ำร้อน กินยาก ไม่ชอบกินขิงเลย ปล.อันนี้ท้องแรกค่ะ ปั้มทีนึง ได้แค่นี้ แต่ก็พอลูกกินค่ะ ท้องสอง ซื้อยาประสระรอแล้ว 🤣