แม่ๆท่านไหนปวดหัวบ่อยบ้างค่ะ ปวดหัวจะอ้วก 29+4

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดหัวบ่อยมาก ปวดแรงมากในบ้างครั้ง ปวดหัวจนไม่อยากทำอะไร 29+4

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ เป็นได้ทุกช่วงไตรมาส มีตัวช่วยค่ะ ตอนนี้ก็ทานอยู่ เป็นตัวปรับฮอร์โมน ช่วยเรื่องสมดุลร่างกาย และช่วยเรื่องอาการอ่อนเพลียด้วยค่ะ สนใจแอดไลน์มานะคะ @441lwmof(มี@ด้วยนะคะ)