ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล่อยมา 3 ปีกว่าแล้ว ไม่มี นับวันไข่ตกปรากฏว่าเป็นภาวะไข่ไม่ตกค่ะ ปรึกษาหมอ หมอส่งฉีดสีแต่ต้องรอ ปจด. มาก่อนถึงฉีดได้ เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ประจำเดือนมาปกติแต่เดือนนี้ ขาดมา 10 วันแล้วค่ะตรวจการตั้งครรภ์ไม่เจอ เลยไปหาหมอคลีนิคหมอให้ยาปรับฮอโมน์มากินปกติที่เคยกินเพราะจะเป็นบ่อยค่ะ ทุกครั้งที่กินไม่เป็นอะไร แต่กินครั้งนี้กินแล้วรู้สึกปวดท้อง พะอืดพะอม กระอักกระอ่วนในท้อง แบบนี้แพ้ยารึอะไรค่ะ🙏😊 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองโหลดแอปนี้มาใช้ยังคะ บ้านนี้ใช้แอปนี้ปล่อย3เดือน ติดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่า😊 แอป >> PinkBird

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊❤️