ประจำเดือนไม่มาจะสามเดือนแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาจะสามเดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจกี่รอบๆก็ยังขึ้นขีดเดียวทุกรอบ ตรวจไม่เคยเจอ ตรวจไปแล้วเมื่อเช้าก็ยังขีดเดียวอยู่ แต่น้ำหนักลงนะคะ ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

ประจำเดือนไม่มาจะสามเดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุ