ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาหลายเดือนเเล้วค่ะ เเล้วเต้านมขยายมีน้ำนมไหล อยากรุ้ค่ะว่าท้องหรือยัง เพราะไม่เคยมีลูกมาก่อนค่ะเลยมาสอบถาม

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา ควรซื้อที่ตรวจครรภ์ได้แล้วค่ะ หรือไปหาหมอตรวจให้ชัวร์เลยค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ