คุณแม่มือใหม่ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปกติแม่ๆดื่มนมวันนึงประมาณกี่กล่อง สามารถดื่มแทนน้ำได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

วันละกล่องไม่เกิน 2 ค่ะ นมให้สลับกินนมวัวกับนมถั่วเหลืองกันลูกแพ้นม อย่ากินเยอะกินนมซ้ำ ๆ ลูกจะแพ้ให้กินหลากหลายได้เลยค่ะแม่