เป็นริดสีดวงตั้งแต่ครรภ์​อ่อนๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วพอมาท้องได้2เดือนริดสีดวงโผล่มา1ติ่งตอนนี้5เดือนเพิ่มมาอีก1ติ่งเป็น2ติ่งแล้วค่ะ#พอจะมียาอะไรที่คนท้องใช้ได้มั้ยค่ะ​ เคยบอกหมอแล้วแต่ไม่ให้ยาอะไรมาเลยเครียดมากๆ#ขอบคุณกับคำตอบจ้า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินผัก ผลไม้เยอะๆ นะคะ มะละกอช่วยได้เยอะคะ

หลังคลอดค่ะ ถึงรักษาได้

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ