วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปกติลูกจะดิ้นช่วง1-3ทุ่ม แต่วันนี้ทั้งวันเราไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ หรือเป็นปกติของอายุครรภ์เท่านี่คะ #21week ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ลองกระตุ้นน้อง กินน้ำเย็น หรือของหวาน ค่ะ

ปกติค่า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป