เจ็บท้องเตือนมากเป็นๆหายๆไม่มีมูกใดๆ38+2wบ้านไหนเจ็บแบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านไหนเจ็บท้องเตือนนานไหมกว่าจะคลอดแม่บ้านนี้เจ็บบ่อยมากเจ็บแล้วก็หายเจ็บทั้งวันทั้งคืนปวดหลังและร้าวจิมิมาก

2 ตอบกลับ

ของเรา1อาทิตย์จากเจ็บเตือนถึงจะคลอดค่ะ