แม่ๆท่านไหนเตรียมของลูกบ้างแล้วค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้เริ่มซักเเล้วค่ะ กลัวจะซักไม่ไหวถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้ ไม่รู้ว่าซักไวไปหรือป่าว #32w2day ยังไม่รู้เพศลูกเลย สีเสื้อผ้าก็จะกลางๆ #ท้อง2

แม่ๆท่านไหนเตรียมของลูกบ้างแล้วค่ะ
24 ตอบกลับ

ชุด22 ชุดผ้าอ้อม ห่อตัวซื้อใหม่ 1โหล ที่เหลือของเก่าจากคนโตบางอันยังไม่ได้ใช้ ตอนนี้ก็ยังเอฟไปเรื่อยลามไปของเล่นละ จนคุณพ่อบอกพอก่อน

2y ago

ใช่ค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะ ที่บ้านแม่สามียังไม่ให้ซื้อ รอคลอดเดี๋ววที่บ้านจัดการเอง เราอยากซื้อของอยากเดินเลือกซื้อเองใจจะขาด😆 32week5day

2y ago

เหมือนกันค่ะ เค้าไม่ไห้ซื้อเตรียม เเต่เถียงขาดใจค่ะ ไม่เตรียมเเล้วจะรอไห้คลอดก่อนค่อยเตรียมหรือไง เวลานั้นเราไม่รุ้หรอกว่าจะคลอดวันไหน

บ้านนี้32w ค่ะ เตรียมไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก เริ่มอุ้ยอ้ายแล้วกะว่าจะซักเก็บไว้เลยค่ะ เวลามีอะไรฉุกเฉินจะได้ไปทันทีค่ะ

เตรียมของเยอะมาก แม่ทางนี้ 39+1 เตรียมผ้าอ้อม 1โหล เสื้อผ้า 7ชุด ถุงมือถุงเท้า7ชุด ผ้าห่อตัว5 ผืน พอคลอดจริงๆแล้วค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

2y ago

มีผ้าอ้อม2โหล ผ้าห่อตัว4ผืน ผ้าขนหนูใหญ่90×160=3ผืน ผ้าขนหนู70×140=3ผืน ผ้าขนหนู55×125=3ผืน ชุดผูกหน้าสั้น 5ชุด ชุดผูกหน้ายาว 2ชุด ชุดกระดุมสั้น 3ชุด ชุดกระดุมยาว 2ชุด ชุดเสื้อกล้าม 2ชุด เซ็ตหมวก ถุงมือ ถุงเท้า 5ชุด ผ้าห่มเด็ก 2ผืน

สอบถามหน่อยค่ะ ซักผ้าเตรียมคลอดนี่ซักกันกี่ครั้งคะท้องแรกไม่แน่ใจกลัวซักน้อยน้องจะแพ้ค่ะ🤔

2y ago

ซัก สัก2รอบก้ได้ค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมไว้ตอน20 วีค โดนด่าไป3วัน7วัน จนตอนนี้ 26วีคแล้ว ก็ยังไม่หยุดเอฟทั้งๆๆครบหมดแล้ว55

เริ่มซักตอน24weekจ้า เตรียมตะกร้า28Week เตรียมไหวก่อนกลัวท้องแก่แล้วจะไม่ไหว ตอนนี้34Week4dแล้ว

2y ago

แนะนำค่ะ เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ เพราะกว่าจะครบกว่าจะเลือกได้เเต่ละชิ้นค่ะ

บ้านนี้เตรียมเกือบจะครบแล้วจ้า ตอนนี้ท้องได้32w2d กะว่าสิ้นเดือนมกราค่อยซักผ้าจ้า

เราก็เตรียมตอนครรภ์ 32 w ค่ะ ไม่ไวหรอกแม่ จะคลอดเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย😁😁😁

เตรียมครบหมดแล้ว ซักแล้วแล้ว ผ้าอ้อมซัก2รอบ ท้อง2แล้วยังเห่อไม่เลิก

2y ago

เห่อมาก จริงๆค่ะเเม่ คนเเรกว่าเห่อมากเเล้วน่ะ