น้ำหนักขึ้นน้อยมากกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง2นะคะตอนนี้ท้องจะ9เดือนเเล้วค่ะอีกไม่กี่วันเเต่น้ำหนักขึ้นมา5-6โลเองบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะแล้วลูกในท้องจะเเข็งเเรงไหมแอบเป็นห่วงอยู่ค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อยมากกลัวลูกไม่เเข็งเเรง
1 ตอบกลับ

40wขึ้นมา6โล ลูกออกมา3415กรัมค่ะ

4y ago

แม่คลอดเองรึผ่าคะ