33สัปดาห์ 2วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำหนักน้อง1622เองค่ะมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างค่ะแม่กลุ้มใจมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ทาน นม+กล้วย+ไข่ ค่ะ น่าจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้เยอะบ้านนี้หมอให้ทานเยอะๆเหมือนกันค่ะเพราะตอน34+2น้ำหนักเเค่2009 g เองค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณ ค่ะแม่

เนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ แหล่งโปรตีน นมถั่วเหลือง ไข่ กล้วย

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ กินบ่อยๆ

3y ago

ค่ะ แม่ขอบคุณค่ะที่แนะนำ