แม่บ้าน​ไหนน้ำหนัก​ไม่ขึ้​น​บ้างค่ะแม่บ้านนี้28+5​ น้ำหนัก​80น้ำหนัก​ไม่ขึ้​น​เลย​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำหนัก​ไม่ขึ้​น​เลยจร้าแม่ๆบ้านอื่น​มีมั้ยค่ะแม่บ้านนี้28+5ค่ะน้ำหนัก​80

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้บ้างจ้า