น้ำคล้ำน้อยทำอย่างไรดีค่ะ 28นี้ ให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ กังวลมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้ำคล่ำน้อย ทำอย่างไรดีค่ะ วันที่28 นี้ ให้ย่าเร่งคลอดแล้วค่ะ กังวลจังกลัวตัวเล็กจะเป็นอะไร แม่ๆๆท่านไหนเคยเป็นมีประสบการแนะนำหน่อย เเล้วเร่งคลอดทรมานมากไหมค่ะ กำหนดคลอดน้อง4 พฤศจิกายน แต่หมอให้คลอด28นี้ค่ะ พรุ้งนี้ตรวจโควิด งงไปหมดแล้ว กระทันหันมาก เตรียมอะไรไม่ถูกเลยค่ะ