น้องไม่ดูดขวด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องไม่ยอมดูดขวดมีวิธีไหนไห้น้องดูดขวดค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำขวดของเอเว้นขอกว้างราคาประมาณขวดละ300-350บาท เวลาป้อนขวดให้คนอื่นป้อนแล้วแม่ไปอยู่ไกลๆห้ามให้น้องเห็นได้ยินเสียงได้กลิ่นเด็ดขาด

4y ago

ป้อนไปสักพักใหญ่เลยค่ะ ค่อยให้แม่เป็นคนป้อน