#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องไม่ยอมถ่าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุได้ 4 เดือนกว่าๆน้องกินนมผงค่ะน้องไม่ถ่ายมา 4-5 วันแล้วค่ะ โดนปกติแล้วน้องจะถ่ายวันล่ะ 1 ครั้ง อย่างมากสุดก็ 2 วันครั้ง ไม่เคยเกินกว่านี้เลยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ คนแรกค่ะแม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องไม่ยอมถ่าย
1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนมผงค่ะ ดูแล้วไม่มีอาการงอแง บิดตัว ก็สบายใจได้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊