เด็ก 3 เดือน อึบ่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 3เดือน ช่วง2-3วันนี้ ถ่ายวันละ 5-8ครั้ง มีมูกใสติดมาด้วย อันนี้น้องเป็นไรไหมคะ ก่อนที่จะถ่ายน้องได้กินยาแก้ไอ คัดจมูก แพ้อากาศเพราะน้องไม่สบาย อันนี้เกี่ยวไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอให้กินหรือให้น้องกินเองคะ ลูกเรา7 เดือนไข้มีน้ำมูก หมอยังให้แค่ลดไข้เอง แปลกใจทำไมน้องสามเดือนมียาแก้ไอกับคัดจมูก

4y ago

หมอให้กินค่ะ

หมอให้ยากินเองหรือเปล่าค่ะแม่

4y ago

หมอให้ยากินเองค่ะ