กินนมผงเเล้วอ้วก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือนค่ะ หลังลูกกินนมผงประมาณครึ่งชั่วโมงเเล้วอ้วกออกเเต่ทางปาก ไม่มีอาการอื่นร่วมไม่งอเเงกินนมเเม่ได้ปกติถ่ายปกติ กินนมเเม่สลับนมผงจะให้กินนมเเม่เป็นหลักค่ะ นมเเม่น้อยพอให้กินมื้อต่อมื้อจะให้กินเฉพาะตอนปั๊มนมไม่ทันจริงๆ กินยี่ห่อตราหมีค่ะอยากรู้ว่าน้องไม่ถูกกับนมหรือระบบย่อยยังทำงานไม่ได้ดีคะหรือเป็นเพราะสาเหตุอื่นๆ

2 ตอบกลับ

ระบบย่อยของน้องยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ บ้านนี้ขนาดน้องกินนมแม่ก็เป็นค่ะ

อุ้มเรอคะ