คุณแม่ท่านไหนให้ลูกกินนมไรกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย พอดีนมเต้าไหลน้อยลงค่ะ กลัวไม่พอลูกกิน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องจะ5เดือน

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอ ยังไงร่างกายก็สร้างมาเพียงพอกับที่น้องกินค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

3y ago

น้องไม่ได้ดูดเต้าค่ะ ตั้งแต่เกิดแล้ว ตอนนี้นมสต็อคเหลือประมาน20ถุงค่ะ