ผื่นที่ทารก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องกำลังจะครบ1 เดื อน เดือนแต่มีผื่นแพ้ที่หน้าไม่หาย อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไร และต้องทำยังไงให้หายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ผื่นที่ทารก
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้น กำลังตกสะเก็ด ไม่รู้เมื่อไรจะหาย น้องพึ่งได้ 27วันเอง 😔สงสารลูก

3y ago

ตัวนี้เลยคะแม่ บ้านนี้น้องก็เป็นจ้า พอทาตัวนี้หายแบบไม่มีผื่นเลยคะแม่ มีเฉพาะร้านขายยานะคะ มี2แบบนะคะแม่ แต่สรรพคุณเหมือนกันคะ ราคาต่างกันไม่เยอะ