ผื่นที่ทารก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องกำลังจะครบ1 เดื อน เดือนแต่มีผื่นแพ้ที่หน้าไม่หาย อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไร และต้องทำยังไงให้หายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ผื่นที่ทารก
16 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะแต่อย่าให้คุณพ่อมีหนวดๆหอมน้องบ่อยนะคะบางคนแพ้หนวด

แม่ทานอะไรมั่งคะ แม่ต้องคอยสังเกตบางทีน้องอาจแพ้อาหารที่แม่ทานได้

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าค่ะ เช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้ง

👍🏻👍🏻 ใช้ตัวนี้แล้วหายค่ะ ซื้อติดบ้านไว้เลยค่ะแม่

หาหมอยังคะ ? ผื่นเยอะมาก

ใช้ตัวนี้คะ

3y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันจ้า