ไขที่หัว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1เดือน28วัน มีไขที่หัวเพิ่งโกนผมไฟวันนี้ ดูแลยังไงให้ไขหมดเร็วค่ะปกติใช้น้ำอุ่นชุปสำลีเช็ด มีแม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ นานไหมค่ะถึงจะหมด

ไขที่หัว
23 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอในกลุ่ม ใช้ออยเช็ดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ลูกคนแรกไม่มี ลูกคนที่2มีไขที่หัว ขึ้นให้เห็นตอนน้อง20วันค่ะ

สระผมบ่อยๆเด๋วก้หลุดเองค่ะ

สระผมทุกวันใช้ออยเช็ดคะ

เอาครีมหมอทาค่ะ หลุดหมดเลย

5y ago

ต้องไปหาหมอหรอค่ะแม่ ยาหาซื้อได้ไหมค่ะ

ใช้ออยเหมือนกันค่ะ

ผิวแห้งไปรึเปล่าคะ

ผสมออยตอนอาบน้ำ

ใช้ออยเช็ดค่ะ

สระผมบ่อยๆจ้า