คลานกับลดน้ำหนัก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อฃจะเริ่มนั่งกับคลานกี่เดือนค่ะ ตอนนี้แม่คลอดน้องได้6เดือนกว่ามีวิธีลดน้ำหนักบ้างมั้ยคะไมาได้ให้นมน้องนะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนั่งตอน5เดือนขึ้นไปไม่เกิน8เดือน ถ้าแม่ไม่ได้ให้นมน้องลองกินแบบคีโตนไดเอทดูนะคะ