อยากเสริมนมผงให้น้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นมผงยี่ห้อไหนน้ำหนักดี ถ่ายดี สำหรับเด็ก 8เดือน พอดี อยากเสริมนมผงให้น้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากเสริมนมผงให้น้อง
1 ตอบกลับ

ก็แล้วแต่น้องๆค่ะแม่ บางบ้านก็กินนมยี่ห้อนี้ถูกกินแล้วน้ำหนักขึ้นดี อึดี บางคนก็กินนมยี่ห้อนี่อึแข็ง ถ่ายไม่ออก ประมาณนี้ค่ะ เริ่มแรกแม่ซื้อกระปุกหรือกล่องเล็กๆมาให้น้องลองก่อนนะคะ ถ้าน้องกินแล้วไม่เป็นอะไรก็ให้กินไปเรื่อยๆจ้า ส่วนตัวแม่บ้านนี้ให้น้องกิน S26 ม่วงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ